Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นกลิ้งเกลือก

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณสมบัติเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทุกอย่างในช่วงเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้ไปสู่เกม รวมทั้งความข้องใจทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งฯลฯ

เข้าร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับในการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งคาถาพร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อที่จะปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นอาคมจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มเคล็ดวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในค่ำคืน รวมทั้งกลายเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมายก่ายกอง ทำให้ท่านรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ทิวทัศน์ก็ดูงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับคาถามากมายก่ายกอง รวมทั้งในกลุ่มพวกเขามีหนังสืออาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง รวมทั้งลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการรวมทั้งแสดงในวันที่ผ่องใสรวมทั้งมีแดด

 

คนเล็กแกร็นซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในช่วงเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.